เปิดวาร์ป คิมมี่ kimberley นางเอกสังกัดช่อง3 นักแสดงสาวสวยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

kimmy-kimberley

คิมมี่ คิมเบอร์ลี่ นั้น เธอเกิดเมื่อวันที่ 22 ่มกราคม 1992 อายุ 28 ปี มีคุณพ่อคือ ดร.ฮันส์ โยอาคิม ฟลีดาริช โวลเทมัส เป็นลูกครึ่งเยอรมัน-สเปน ส่วนคุณแม่ชื่อว่า ลินดา โวลเทมัส ด้านครอบครัวถือว่านี่เป็นครอบครัวใหญ่ทีเดียว เพราะว่าคิมเบอร์ลี่มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน เธอเป็นคนสุดท้อง เธอจะมีพี่ชายอีก 2 คคคน และ พี่สาวอีก 1 คน ตามประวัติบอกว่า คิมเบอร์ลี่ เกิดที่ประเทศเยอรมัน ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่เมื่ออายุได้ 7 ขวบ ด้านการศึกษา เธอเรียนระดับอนุบาล จนถึงประถมปีที่ 2 จากประเทศเยอรมัน ก่อนจะย้ายมาที่ไทย พอมาไทยก็เรียนต่อในระบบโฮมสคูลจนจบระดับมัธยม ก่อนจะไปเรียนระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยสยาม คณะศิลปกรรมศาสตร์ส่วนสูง 170 เซนติเมตร น้ำหนัก 44 กิโลกรัม กิจกรรมงานอดิเรก จัดดอกไม้ ส่วนกีฬาเธอเล่นได้ทั้งว่ายน้ำ แบดมินตัน ฟิตเนส ศิลปินในดวงใจ ถ้าเป็นต่างประเทศเธอชื่นชอบ Lana del ray, Rihanna ส่วนของไทย เธอชอบ พี่ตู่ ภพธร สีประจำเป็นสีขาว

คิมเบอร์ลี่ เข้าสู่วงการมาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ไม่ได้เป็นดาราเด็ก เป็นแค่นางแบบ ถ่ายแบบ พรีเซนเตอร์สินค้าของเด็กเท่านั้นเอง ตอนนั้นเธอยังเคยร่วมงานกับอนาคตเพื่อนร่วมวงการบันเทิงอย่าง ยิปซี คีรติ และ มินต์ ชาลิดา มาแล้วด้วย จากนั้นก็ขยับขึ้นไปเล่น มิวสิควิดีโอ เพื่อฝึกฝีมือการอยู่หน้ากล้องในที่สุด ทีนี้โอกาสในการแสดงของเธอเริ่มเปิดเมื่อได้เข้ามาอยู่ในสังกัดช่องสาม ตอนนั้นหลังจากฝึกหัดเรื่องการแสดงอยู่พักหนึ่งเธอก็ได้เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเล่นละครเรื่องแรกชื่อว่า ธาราหิมาลัย ในซีรีย์ชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา เรื่องนั้นเธอได้รับบทนางเองของตอนดังกล่าวด้วย บทของเธอคือทิพย์ธาราหรือหมอน้ำ จากเรื่องนั้นถือว่าได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากทั้งฝีมือด้านการแสดง และหน้าตาอันสวยงามได้รูปสมกับบทบาทคุณหมอลูกครึ่งของเธอ น่าเสียดายที่เรื่องนี้เธอไม่ได้รับรางวัลจากเวทีประกวดทั้งที่มีชื่อเสนอเข้าชิงแล้ว

kimberley24
คิม คิมเบอร์ลี่

จุดแจ้งเกิดของเธอในวงการบันเทิงเอาจริง ต้องเป็นตอนที่โตแล้วมากกว่า เธอได้มาเซ็นสัญญาเข้าสังกัดของช่องสาม โดยมีผลงานเรื่องแรกก็คือการเล่นเรื่อง ธาราหิมาลัย หนึ่งในซีรีส์ชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา ซีรีส์ดังของช่องที่ผลักดันออกมาพร้อมกับเปิดตัวดารานางเอก พระเอกหน้าใหม่หลายคน รวมถึง คิมเบอร์ลี่ ด้วย ปรากฎว่า ตอนธาราหิมาลัย ที่เธอเล่นจัดว่าประสบความสำเร็จมากทีเดียว เธอได้กลายเป็นนางเอกดาวรุ่งที่ใครก็จับตามองถึงความสวย ความสามารถทางด้านการแสดงด้วย นั่นทำให้ทางช่องไม่รอช้า ส่ง คิมเบอร์ลี่ ลงเล่นละครอย่างต่อเนื่อง ในฐานะนางเอกหน้าใหม่ของช่อง ซึ่ง คิม ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เล่นละครอย่างตั้งใจ และพัฒนาผลงานของตัวเองจนเป็นที่ยอมรับของแฟนละคร ก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกหลักของช่องได้ในที่สุดจากความโด่งดังของการเป็นนางเอกครั้งแรก ทำให้ช่องไม่รอช้า ส่งเธอไปเล่นละครอีกหลายเรื่องซึ่งก็ประสบความสำเร็จตามกันไป ไม่ว่าจะเป็น ปัญญาชนก้นครัว กับบทชะเอม สาวใช้ตัวแสบประจำบ้าน แล้วก็เรื่อง แรงปรารถนา และ ต้นรักริมรั้ว อีกเรื่องที่เธอทำได้ดีมาก เป็นเรื่องในซีรีย์เลือดมังกร ตอน เสือ เธอเล่นคู่กับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เรื่องนี้ก็ดังเปรี้ยงเหมือนกันทั้งตัวพระนาง และ เนื้อเรื่องอันเข้มข้น บวกกับฉากแอคชั่นเธอก็ทำได้ บู๊ สู้ ลุยไม่ถอยเหมือนกัน เรื่องนี้รับประกันด้วย เรื่องคมแฝกที่เธอก็จัดเต็ม ยิงสลุตเหมือนกัน ถือว่าเป็นดาราหญิงตัวหลักของช่องเลย

แจกวาร์ป  คิมมี่ คิมเบอร์ลี่ ช่องทางการติดตาม 

Facebook Page : Kimmy Kimberley  

Instagram : kimmy_kimberley  

TikTok : kimberleyaw22 

Twitter : Kimberley 

ติดตามสาวสายOnlyfansได้อีกมากมายที่ : warp800cc

ยังมีสาวสวยให้ติดตามอีกมากมายที่ : สาวOnlyfans

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ