ส่องความแซ่บ narmhann สาวหมวย ทาสแมว สุดน่ารัก

Untitled-9

ดาวโอนลี่แฟนที่บอกเลยว่า ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ เอาแบบธรรมชาติ สดๆ นี่แหละ งานดี งานเด็ดมาก เธอชื่อว่า narmhann คนนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งของดี ทีเด็ด จากภาคเหนือไทยเรานี่เอง ใครอยากได้วาร์ป เดี๋ยวเราจัดมาให้เลย งานดีจริงเราถือว่าเป็นเซ็กซี่โอนลี่แฟนแบบใสๆ วัยรุ่นชอบทรงประมาณนี้ดีกว่า

เรื่องความน่ารักก็ไม่เบานะ โครงหน้าทรงรูปไข่ กรามใบหน้าทรงดี มีเนื้อแก้มให้พอได้หยิกเหมือนกัน หน้าผากเนียนกริบมาก โหนกนูนกำลังดี คิ้วบางเฉียบ ดวงตาสองชั้นมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก จมูกดั้งโด่งสวยงามเป็นธรรมชาติ ปลายจมูกทรงดี ปากเล็กน่ารัก ริมฝีปากอวบอิ่มน่ากัดเป็นที่สุด ปากแดงระเรื่อน่าสัมผัสมาก

 

lookjeab_0014

หุ่นก็จัดว่าเด็ดมากด้วยความเต่งตึงตามวัย โครงร่างไม่ใหญ่มาก แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวกำลังดี และคิดว่าน่าจะใหญ่ได้มากกว่านี้อีก หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติ เอวเว้าเข้าหากันกำลังดี สะโพกใหญ่สวยเลย ผิวขาวเนียนมาก เป็นขาวเนียนกำลังสวย น่าลูบไล้ไปทุกสัดส่วน ไม่แปลกที่งานของเธอในโอนลี่แฟนจะมีคนติดตามกันเยอะ แม้ว่าจะไม่ได้มาสายนู้ดเต็มตัวก็ตาม

FDwTzCLUUAIsB6L

ต่อมาเป็นสายฟรีกันบ้าง ไปดูได้ในไอจี กับทวิตเตอร์ เราส่องไอจีก่อนเลย ก็จะเป็นเหมือนกับสาววัยรุ่นทั่วไปที่มีทั้งเวอร์ชั่น กิน ดื่ม เที่ยว ไปนั่นไปนี่ แล้วก็มีบิกินี่สุดเซ็กซี่มาให้เราดูกันด้วย อย่างภาพเซ็ตนี้ที่ถ่ายในสระว่ายน้ำแห่งหนึ่ง ทูพีชสีน้ำเงิน เป็นอะไรที่ดีมาก ความขี้เล่นของเธอทำให้เรายิ้มตามได้เลย หรือจะอันนี้ก็ดี มาในธีมหนูน้อยหมวกแดงกำลังถือตะกร้าไปส่งขนมให้คุณยาย แต่หนูน้อยคนนี้ไม่น้อยแล้วนะ จากชุดเกาะอกลายลูกไม้สีขาวที่เห็นเลยว่าเด็ดมาก แล้วก็กระโปรงสีขาว สารภาพตามตรงว่าเห็นแล้วอยากเป็นหมาป่าขย้ำกินสักทีให้ชื่นใจ

ช่องทางการติดตาม narmhann

Facebook : Narm Hanpichitsukpiree

Instagram : narmhann

Twitter :@lookjeabb13

Tiktok : fatcathann

Onlyfans : @lookjeab

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ